Giới thiệu về khóa học

Sun Asterisk Inc - tự hào là đơn vị có thực tích cao nhất trong việc giới thiệu công việc kỹ sư IT tại các doanh nghiệp Nhật Bản - tổ chức "Khóa học tiếng Nhật dành cho người tìm việc" tại trường Awesome Academy.
Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật và hỗ trợ tìm việc tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội, công ty tiếp tục mở khóa học tiếng Nhật mới hướng tới đối tượng người đi làm. Nếu bạn là người đặt mục tiêu làm việc tại Nhật Bản, hãy nắm bắt ngay cơ hội được phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật để sang Nhật làm việc này nhé!
Tự hào là đơn vị có thành tích cao nhất trong giới thiệu kỹ sư IT tới các doanh nghiệp Nhật Bản - Sun Asterisk Inc. chính thức vận hành "Khóa học tiếng Nhật dành cho người tìm việc" tại Awesome Academy. Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ sinh viên rèn luyện tiếng Nhật và tìm việc tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội, Sun Asterisk Inc. tiếp tục mở khóa học tiếng Nhật mới hướng tới đối tượng người đi làm. Nếu bạn là người có mục tiêu làm việc tại Nhật Bản, hãy nắm bắt ngay cơ hội này để trau dồi khả năng ngôn ngữ và tiếp cận các doanh nghiệp IT Nhật để thực hiện hóa ước mơ của mình nhé!

Giới thiệu về Sun Asterisk

Được thành lập vào năm 2012, đến nay, Sun Asterisk Inc. đã sở hữu đội ngũ hơn 1100 nhân sự chuyên nghiệp hoạt động tại 6 thành phố thuộc 3 quốc gia trên thế giới. Tính riêng các doanh nghiệp IT Nhật Bản tại Việt Nam, Sun Asterisk hiện là công ty có quy mô lớn nhất.

Với 80% nhân sự là kỹ sư phát triển, Sun Asterisk Inc. đảm nhận từ lập trình đến thiết kế nhiều sản phẩm đa dạng. Đồng thời, công ty cũng vận hành chương trình hỗ trợ start-up và đào tạo nhân lực IT tại các trường đại học khối kỹ thuật hàng đầu Việt Nam, tiêu biểu là khoa Việt Nhật HEDSPI - đại học Bách Khoa Hà Nội.

Thông qua chương trình đào tạo nguồn nhân lực IT tại đại học Bách Khoa Hà Nội, đại học Công nghệ đại - học Quốc gia Hà Nội và đại học Bách Khoa Đà Nẵng, công ty đã và đang giảng dạy tiếng Nhật & IT - cung cấp cơ hội làm việc tại Nhật cho hơn 200 sinh viên mỗi năm qua sự kiện Sun Asterisk Job Fair. Tính đến nay, sự kiện đã thu hút trên 60 doanh nghiệp IT Nhật, tương ứng hơn 100 lượt tham gia và trên 260 sinh viên tìm việc thành công tại Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

HỌ VÀ TÊN CỦA BẠN *

Nhập họ
Nhập tên

Vui lòng chọn khóa học

Sự khác biệt với những trung tâm tiếng Nhật khác

1.

Chương trình giảng dạy chú trọng mục đích tìm việc (khóa học luyện tập phỏng vấn trước khi xin việc và khóa đào tạo dành cho người đã trúng tuyển)

Khóa học không chỉ phục vụ nhu cầu luyện thi, mà còn cung cấp những chú ý khi phỏng vấn, luyện tập phỏng vấn.

Sau khi trúng tuyển, học viên tiếp tục được tham gia khóa đào tạo người đã trúng tuyển, nhằm giúp người đã trúng tuyển nhanh chóng làm quen với cuộc sống và môi trường bên Nhật.

Khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn đang phiền muộn vì dù học nhiều nhưng vẫn chưa cải thiện được khả năng hội thoại thực tế.

2.

Có thể tham gia các buổi phỏng vấn tuyển dụng để sang Nhật làm việc

Các học viên tham gia khóa học này sẽ có cơ hội tham gia phỏng vấn tuyển dụng (Jobfair) do Sun Asterisk tổ chức.

Sun Asterisk hiện đã và đang đào tạo tiếng Nhật cho hơn 1.500 em sinh viên, và giúp hơn 260 em sinh viên trúng tuyển làm việc tại Nhật.

Sự kiện Jobfair của Sun Asterisk đã đón hơn 60 doanh nghiệp tương ứng với 100 lần tham gia, con số có thể nói là lớn nhất so với các sự kiện tuyển dụng lĩnh vực IT tại Việt Nam.

3.

Cơ hội rộng mở cho ứng viên có năng lực tiếng Nhật tương đương N4

Hầu hết các công ty của Nhật đều yêu cầu điều kiện tối thiểu về năng lực tiếng Nhật là N3.

Tuy nhiên, những bạn chưa đạt N3 vẫn có thể tham gia khóa học với điều kiện phải đạt N3 sau khi nhận được lời mời làm việc từ công ty Nhật.

*Trường hợp học viên không đạt được N3, có thể sẽ bị hủy lời mời làm việc.

4.

Hoàn trả toàn bộ học phí với các học viên xin việc thành công!

Các học viên trúng tuyển tại Jobfair của Sun Asterisk sau khi tham gia khóa học này sẽ được hoàn trả toàn bộ học phí của khóa học.

LỊCH TRÌNH

%e3%82%b9%e3%83%a9%e3%82%a4%e3%83%88%e3%82%991 %e3%82%b9%e3%83%a9%e3%82%a4%e3%83%88%e3%82%991

Thông tin khóa học

Khóa dành cho người có N3:chỉ tham gia các khóa 1 3

Khóa dành cho người có N4:tham gia các khóa 1 2 3

Timetable Timetable

Điều kiện nhập học

1. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành IT.
2. Nộp bản sao bằng tốt nghiệp đại học trước khi nhập học.
3. Đỗ bài kiểm tra kĩ năng IT và phỏng vấn đầu vào.

Chú ý

-Học viên không được tham gia Jobfair nếu tỉ lệ đi học khóa rèn luyện phỏng vấn không đạt 80% trở lên.
-Học viên phải tham gia Jobfair đến khi trúng tuyển hoặc ít nhất 2 lần trở lên.
-Giảm 50% học phí cho học viên học lại khóa rèn luyện kĩ năng phỏng vấn.
-Các học viên trình độ N4 sau khi trúng tuyển vào công ty Nhật nếu không thi đỗ JLPT N3, có thể bị hủy lời mời làm việc đó.