Tiếng Nhật IT

Thời gian học

Đang tiếp nhận đơn đăng ký

Mở lớp nếu đủ 12 học viên đăng ký

83 HỌC VIÊN ĐÃ GHI DANH

ĐĂNG KÝ NGAY

01.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CHÚ TRỌNG MỤC ĐÍCH TÌM VIỆC (KHÓA HỌC LUYỆN TẬP PHỎNG VẤN TRƯỚC KHI XIN VIỆC VÀ KHÓA ĐÀO TẠO DÀNH CHO NAITEI (NGƯỜI ĐÃ TRÚNG TUYỂN) Khóa học không chỉ phục vụ nhu cầu luyện thi, mà còn cung cấp những chú ý khi phỏng vấn, luyện tập phỏng vấn

Sau khi trúng tuyển, học viên tiếp tục được tham gia khóa đào tạo Naitei, nhằm giúp Naitei nhanh chóng làm quen với cuộc sống và môi trường bên Nhật.

Khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn đang phiền muộn vì dù học nhiều nhưng vẫn chưa cải thiện được khả năng hội thoại thực tế.

02.

CÓ THỂ THAM GIA CÁC BUỔI PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG ĐỂ SANG NHẬT LÀM VIỆC Các học viên tham gia khóa học này sẽ có cơ hội tham gia phỏng vấn tuyển dụng (Jobfair) do Framgia tổ chức.

Framgia hiện đã và đang đào tạo tiếng Nhật cho hơn 1.500 em sinh viên, và giúp hơn 260 em sinh viên trúng tuyển làm việc tại Nhật.

Sự kiện Jobfair của Framgia đã đón hơn 60 doanh nghiệp tương ứng với 100 lần tham gia, con số có thể nói là lớn nhất so với các sự kiện tuyển dụng lĩnh vực IT tại Việt Nam.

03.

CƠ HỘI RỘNG MỞ CHO ỨNG VIÊN CÓ NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT TƯƠNG ĐƯƠNG N4 Hầu hết các công ty của Nhật đều yêu cầu điều kiện tối thiểu về năng lực tiếng Nhật là N3.

Tuy nhiên, những bạn chưa đạt N3 vẫn có thể tham gia khóa học với điều kiện phải đạt N3 sau khi nhận được lời mời làm việc từ công ty Nhật.

*Trường hợp học viên không đạt được N3, có thể sẽ bị hủy lời mời làm việc.

04.

HOÀN TRẢ TOÀN BỘ HỌC PHÍ VỚI CÁC HỌC VIÊN XIN VIỆC THÀNH CÔNG! Các học viên trúng tuyển tại Jobfair của Framgia sau khi tham gia khóa học này sẽ được hoàn trả toàn bộ học phí của khóa học.

Hỗ trợ trực tuyến
Online Offline
Hỗ trợ trực tuyến